Nhà

Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou)

hồ sơ công ty

 

Trung Quốc Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) hồ sơ công ty 0
 
Sino Inflatables Co., Ltd. (Quảng Châu), một trong những nhà sản xuất bơm hơi đang phát triển ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 2008. Kể từ khi thành lập, Sino Inflatables đã chuyên thiết kế, sản xuất N bán các sản phẩm bơm hơi N chính xác, sáng tạo;
 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong công ty, Sino Inflatables đã cam kết cải thiện tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng và tiêu chuẩn thiết kế sáng tạo, thu thập kinh nghiệm sản xuất xuất sắc, dẫn đầu thị trường nội địa ở Trung Quốc và nỗ lực rất lớn trên thị trường nước ngoài.

 

Nắm giữ rất nhiều thiết bị chuyên nghiệp như máy cắt tự động, máy khâu chính xác, nhiệt độ cao.máy hàn nhiệt, vv, chúng tôi đã cố gắng để sản xuất các đơn vị bơm hơi N an toàn nhất cho khách hàng của chúng tôi càng nhiều càng tốt.

Ví dụ: Chúng tôi luôn đặt hàng vật liệu nặng, Không độc hại và nhẹ từ 1000D trở lên để áp dụng cho tất cả các đồ chơi bơm hơi hoặc trò chơi tương tác của chúng tôi và đặt hàng bạt PVC 0,9mm hoặc 0,6mm mạnh nhất cho các sản phẩm bơm hơi kín khí của chúng tôi, v.v;Chúng làm cho bơm hơi của chúng tôi bền, an toàn và dễ dàng mang theo N di chuyển.

Hơn nữa, tất cả các đơn vị bơm hơi của chúng tôi được gấp đôi và gấp bốn lần trong tất cả các khu vực căng thẳng với các sợi nặng không có chì, và tất cả các đơn vị bơm hơi kín khí của chúng tôi được hàn bằng máy nhiệt độ cao với cấu trúc gia cố tương tự.

Để phục vụ thiên nhiên hướng ngoại của trẻ em, chúng tôi luôn tạo cho trẻ em hoặc trẻ em các đơn vị bơm hơi sử dụng màu sắc rực rỡ và tươi sáng, và đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất giỏi trong việc áp dụng màu sắc và hoa văn phù hợp trên tất cả các đơn vị bơm hơi của chúng tôi.

 

Tất cả những nỗ lực chúng tôi đã đặt ra là cố gắng mang đến cho trẻ em N ngày an toàn và vui vẻ, mang đến cho cha mẹ một nơi an toàn để thấy sự phát triển hạnh phúc của con cái và bùng nổ kinh doanh của các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới.

 
Nhiệt liệt chào mừng bạn đến thăm thế giới Sino Inflatables: www.inflirthebouncyhouses.com
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Sino Inflatables Co., Ltd. (Quảng Châu) , được thành lập năm 2008, đã làm việc trong lĩnh vực bơm hơi trong hơn 10 năm; Bây giờ chúng tôi là công ty có uy tín, kết hợp khả năng thiết kế, sản xuất, bán hàng, OEM & ODM của riêng mình; Sau 10 năm phát triển, công ty chúng tôi hiện đang nắm giữ diện tích nhà máy 5000 mét vuông, với toàn bộ thiết bị để khâu các vật liệu bơm hơi và bơm hơi hàn trong nhà máy.


Năm 2008, công ty đã thành lập một xưởng nhỏ ở Liwan Distriction, Quảng Châu, Trung Quốc và chủ yếu sản xuất vòm, lều vv cho thị trường nội địa ở Trung Quốc.


Vào năm 2009, công ty đã thay đổi các sản phẩm chính của mình thành đồ chơi bơm hơi, như máy bơm hơi, cầu trượt, v.v., và xưởng của nó đã đổi thành một nhà máy rộng khoảng 1000 mét vuông.

Năm 2010, công ty đã thành lập bộ phận ngoại thương của riêng mình và bắt đầu quảng cáo tại Alibaba, và kể từ đó, công ty mở rộng nhanh chóng; Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã thu được rất nhiều ý kiến ​​có lợi về các sản phẩm của chúng tôi từ các khách hàng và người mua tại nhà.

Năm 2013, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất và bán hàng hơn nữa, và nhà máy mới được xây dựng trong một khu vực rộng 3000 mét vuông; để bán, nó đạt tới 500.000 đô la.


Trong năm 2015, công ty đã đầu tư khoảng 250.000 đô la để làm mới các thiết bị sản xuất của mình, bao gồm máy khâu, máy cắt tự động, máy in độ phân giải cao, v.v., do đó năng lực sản xuất tăng vọt so với trước đây.


Năm 2018, công ty đã thiết lập toàn bộ hệ thống R & D, sản xuất, bán hàng và dần trở nên cạnh tranh hơn trên thế giới

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 80~120

Doanh thu hàng năm : 3 Million-4 Million

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) Chứng chỉ Trung Quốc Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) Chứng chỉ Trung Quốc Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) Chứng chỉ Trung Quốc Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) Chứng chỉ